Tên miền

Tên miền là đường tắt đi đến server host website của bạn !!!

Một tên miền (domain name) giống như một địa chỉ nhà vì đó là cách mọi người tìm thấy bạn trên World Wide Web. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi thanh trên đầu trình duyệt web là thanh địa chỉ – đó là nơi bạn nhập tên miền để tìm một trang web.Nếu một tên miền giống như địa chỉ thì máy chủ (hosting) chứa website của bạn giống như một tòa nhà. Khi bạn tạo một trang web, bạn đặt tên miền để trỏ đến máy chủ để khi mọi người muốn tìm trang web của bạn thì họ có thể nhập tên miền và nó sẽ đưa họ đến đó. Nếu không có tên miền, khách truy cập sẽ phải nhập địa chỉ IP (ví dụ 100.90.80.70) của máy chủ.


Bạn muốn có được địa chỉ website hoàn hảo theo mong muốn với đầy đủ các yếu tố như tên website, hậu tố (theo tên miền quốc tế .com, tên miền Việt Nam .vn…) và tiền tố (http:// , https://…). Mỗi nhà cung cấp tên miền có thể mang lại cho bạn các lựa chọn đa dạng với mức chi phí khác nhau. Vì vậy, khi tìm kiếm nhà cung cấp tên miền cho mình, các công ty, doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ lưỡng để có được các lựa chọn tốt nhất!

 Chúng tôi là chuyên gia cung cấp tên miền cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu thương hiệu bảo vệ công việc kinh doanh trong xã hội thực của bạn, thì tên miền sẽ bảo vệ thương hiệu trong xã hội ảo trên mạng internet. Lựa chọn cộng tác đăng ký tên miền có thương hiệu với chúng tôi thực chất là bạn đang bảo vệ công việc kinh doanh cho chính doanh nghiệp mình.