* Mách bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook

Nếu bạn lỡ tay xóa mất một tin nhắn quan trọng trên Facebook, vậy đừng quá lo lắng Facebok có chức năng giúp bạn lấy lại những tin nhắn đã xóa.

Theo lý thuyết, nếu bạn đã xóa tin nhắn khỏi Messenger thì nó sẽ biến mất khỏi hệ thống và bạn sẽ vĩnh viễn không thể xem lại được nữa. Nhưng trên thực tế, bạn vẫn có thể lấy lại được tin nhắn đã xóa hay bị gỡ nếu áp dụng một số thủ thuật sau.

Sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân.

Mách bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook - 1

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng nhập, để phục hồi tin nhắn Facebook đã xóa, lựa chọn biểu tượng tin nhắn và bấm vào “Xem tất cả”.

Mách bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook - 2

Bước 3: Trong bảng danh sách tin nhắn hiện có, bấm vào biểu tượng như trong hình rồi chọn “Đã lưu trữ”. Đây là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ, đã xóa trên Facebook.

Mách bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook - 3

Bước 4: Ngay trong phần “Đã lưu trữ” này, toàn bộ nội dung bạn lưu trữ sẽ được xem tại đây, lúc này bạn có thể bỏ lưu trữ hoặc xóa tin tùy theo ý muốn.

 

Mách bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook - 4
 

 

Mách bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook - 6

Chú thích ảnh

Sử dụng bản sao dữ liệu

Cách này không chỉ khôi phục những tin nhắn đã xóa trên facebook, mà nó còn giúp bạn lấy rất nhiều thông tin khác, bao gồm cả các bài viết đã từng xuất hiện trên tường nhà.

 

Bước 1: Bạn bấm vào biểu tượng mũi tên, chọn Cài đặt > Chung rồi lựa chọn “Tải thông tin của bạn xuống”như hình dưới.

Mách bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook - 7

Mách bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook - 8

Bước 2: Bấm vào “Tải về bản lưu trữ” để bắt đầu quá trình phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Bước 3: Sau đó, facebook sẽ thông báo về tình trạng hiện tại và gửi thông tin vào email đang kết nối với facebook đó ngay lập tức

Bước 4: Trong mail gửi đến sẽ thông báo đôi khi sẽ phải mất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin và gửi lại dữ liệu cuối cùng, các dữ liệu đấy sẽ bao gồm cả tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Trong trường hợp nếu bạn chưa nhận được mail, hãy theo dõi địa chỉ mail đã liên kết với tài khoản Facebook cho đến khi quá trình sao lưu dữ liệu hoàn tất. Như vậy là xong, tất cả các tin nhắn sẽ gửi qua email mà bạn đã liên kết với tài khoản Facebook. Vì vậy, bạn nên check mail hàng ngày để chờ kết quả Facebook gửi đến hòm thư của bạn nhé.


In bài này  
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kim Cương

Diamond Media Company Designed by IT Manager Diamond