Bản tin Kim Cương


Ngày 27/06/2012, Công ty CP Truyền thông Kim Cương đã khai trương đơn vị thành viên mới: Chi nhánh Thái Nguyên tại 288B Quang Trung, TP Thái Nguyên. Đến dự buổi lễ trọng đại này có đông đủ toàn thể BGĐ, cán bộ nhân viên của công ty, các đối tác quan trọng, cũng như đại diện cơ quan chính quyền tại địa phương.

Ngày 15/03/2012, tại tòa nhà Dầu Khí, TP Đà Nẵng, công ty CP Truyền thông Kim Cương đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng”. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh Đà Nẵng, cùng đại diện Ban Lãnh đạo và các đối tác khách hàng của công ty. Mạng xã hội Facebook đã hợp tác cùng McAfee, Norton và các hãng bảo mật khác để mắt chợ ứng dụng mới có tên gọi Antivirus Marketplace.

Trong 2 ngày 18 và 19/1/2012, chương trình “Những viên gạch đỏ” đã đến trao quà cho các em nhỏ tại trường Tiểu học Sủng Là và trường mầm non Mô Phải Phìn, thuộc xã Sủng Là, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Những món quà tuy nhỏ nhưng chúng là những món quà kịp thời, mang đến các em một cái Tết ấm áp và nhiều ý nghĩa.

Mùa thu đến với Hà Nội bằng nắng vàng rực rỡ, hương hoa sữa nồng nàn và gió heo may mơn man. Một mùa thu cũng lại đến với dải đất miền Trung bằng mưa trắng trời, bão vần vũ và lũ dữ dội. Một nơi thu đến bằng những vần thơ, một nơi thu được đánh dấu bằng cơn lũ kinh hoàng gieo rắc đau thương và chết chóc. Không thể nhận nắng ấm, sự bình yên cho riêng mình, không đành để miền Trung chịu hết đói rét, cơ cực, gia đình Kim Cương bắt tay vào những việc làm thiết thực nhất gửi nắng cho miền Trung bớt lạnh, gửi tình thương cho miền Trung bớt đau

Sau một thời gian dài chuẩn bị và mong chờ, các điện thoại viên công ty Kim Cương ở cả 3 miền cùng nô nức bước vào Vòng thi Bán kết cuộc thi Nhân viên Chăm sóc khách hàng (NV CSKH) giỏi do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với công ty CP Truyền thông Kim Cương tổ chức. Cuộc thi là nơi những gương mặt Điện thoại viên (ĐTV) tiêu biểu cùng đọ sức để tìm ra người xuất sắc nhất đại diện cho công ty Kim Cương vào Vòng chung kết được tổ chức tại công ty Viễn thông Quân đội Viettel.

Ngày 13/10/2012 sắp đến - một ngày đặc biệt với gia đình Kim Cương – ngày Kim Cương tròn 6 năm đi vào hoạt động. Không khí vui tươi, hồ hởi có cơ hội lan tỏa khắp các phòng ban trong ngày trọng đại này. Mọi thành viên trong ngôi nhà chung Kim Cương có quyền tự hào về nơi mình đã đang và sẽ gắn bó.

Ngày 1/4/2012, đánh dấu sự thành lập loại hình dịch vụ “Giao dịch viên” của Công ty CP TT Kim Cương. Đây là thành quả cho mọi nỗ lực của công ty với kế hoạch phát triển đa dạng dịch vụ và cũng là bước đệm cho những thành công trong tương lai. Hiện tại, dịch vụ Giao dịch viên đã có mặt ở Hà Nội, HCM và sắp tới là Bình Dương.

Ấn tượng và ý nghĩa là những gì mà người xem cảm nhận được khi tham gia vào đêm Gala “Tỏa sáng cùng Kim Cương” diễn ra vào ngày 4/1/2012,tại nhà hát Quân Đội, Hà Nội. Đây là chương trình nhằm tổng kết lại chặng đường hoạt động của Kim Cương và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt 1 năm qua.

Sau một thời gian chuẩn bị về cơ sở hạ tầng và nhân lực, vào ngày 1/9/2011 dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tiếp Viettel Privilege Đà Nẵng đã chính thức được ra đời trước sự chứng kiến của Ban Giám đốc và các CBNV thuộc chi nhánh Đà Nẵng.

Ngày 22/10/2011 vừa qua, công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương đã vui mừng chào đón sự kiện trọng đại – SINH NHẬT KIM CƯƠNG TRÒN 5 TUỔI. Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng tại tầng 3, nhà hàng Vạn Hoa, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.