Sự kiện nội bộ


“Say mê – hết mình – vui nhộn” là những cụm từ nói về bữa tiệc mùng 08.03 đầy ý nghĩa của CBNV công ty Kim Cương – chi nhánh Hà Nội

Phải mất nhiều thời gian chờ đợi, tôi mới lại có cơ hội được ngồi nhâm nhi bên tách cà phê với nhạc sĩ Lê Minh Sơn vào một chiều cuối năm. Hà Nội những ngày giáp Tết trở nên rộn ràng, sặc sỡ và đáng yêu đến lạ. Những cơn nắng hanh hao vàng đượm như tiếc rẻ một chiều đông…

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty (13/10/2006 – 13/10/2015), cán bộ nhân viên văn phòng khắp 3 miền háo hức, phấn khởi được tham gia “Lễ kỷ niệm Sinh nhật Kim Cương tròn 9 tuổi” với chủ đề “Kim Cương - Kết nối để thành công”.

Thấm nhuần tư tưởng đạo đức của dân tộc, Ban GĐ Công ty CPTT Kim Cương luôn gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với trách nhiệm xã hội và lấy đạo đức làm nền tảng của sự phát triển. Giữa sự hối hả, xô bồ, bon chen của cuộc sống thì tinh thần “tương thân, tương ái” lúc nào cũng là ngọn lửa âm ỉ cháy trong lòng các thành viên của Công ty. Đó là tình yêu thương, đùm bọc dành cho đồng nghiệp, chia sẻ, giúp đỡ khó khăn với những người xung quanh. Mỗi khi đồng nghiệp gặp hoạn nạn, xã hội có những mảnh đời cần giúp đỡ thì ngọn lửa ấy lại bùng cháy dữ dội.

Hoành tráng, sôi động, và đầy bất ngờ đó chính là bữa tiệc Black – White Party mừng sinh nhật Kim Cương tròn 8 tuổi, diễn ra vào ngày 08/11/2014, tại nhà hàng Vuvuzela, 22 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Tiệc tất niên là bữa cơm cuối năm ấm cúng mà mọi người có cơ hội gặp gỡ nhau và trao đổi về những định hướng trong năm mới, chia sẻ khó khăn của năm cũ…..

Mùa xuân là mùa của lễ hội, bởi thế mà cứ mỗi độ tết đến xuân về cũng là lúc bắt đầu mùa trẩy hội. Đi lễ đầu năm để cầu phúc, cầu an lành cho gia đình và người thân đã trở thành nét đẹp trong đời sống tâm linh của người Việt. Và cũng theo thông lệ ấy, công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương lại náo nức, rộn ràng cùng nhau về miền đất Tổ dâng hương với tấm lòng tôn kính nhất. Đây là nét văn hóa “rất Kim Cương”, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn cũng như sự mong muốn của BGĐ với các thành viên trong ngôi nhà chung sẽ có khoảng thời gian đầy ý nghĩa khi cùng nhau hướng về cội nguồn.

20/10/2015 đến trong tiết trời thật đẹp. Khắp cả nước đều rải một màu nắng nhẹ, gió mơn man và không một hạt mưa rây. Niềm vui vì trời đẹp đến với mọi phụ nữ Việt Nam rải từ Bắc vào Nam. Nhưng với các chị em phụ nữ trong ngôi nhà chung Kim Cương thì lại có những niềm vui khác nhau.

Vào ngày 16/03/2014 toàn thể CBNV chi nhánh Đà Nẵng cũng như trên toàn công ty Kim Cương hân hoan chúc mừng chi nhánh Đà Nẵng bước vào tuổi mới. Chúc cho chi nhánh thêm tuổi mới thêm thành công mới và tiếp tục là niềm tự hào của công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương

Ngày 30/03/2014 không chỉ đơn thuần là ngày cuối cùng của tháng 3, với công ty Kim Cương đó còn là ngày chương trình “Kim Cương trồng cây xanh” chính thức được tổ chức.
Hiển thị 1-10 (of 14)
1 - 2« Trước · Sau »